Bảng giá vệ sinh điều hòa mới nhất tại Tây Hồ Hà Nội

Vệ sinh điều hòa giá rẻ chuyên nghiệp tại Tây Hồ Hà Nội

Bảng giá vệ sinh điều hòa mới nhất tại Tây Hồ Hà Nội. cung cấp cho quý khách hàng hiểu hơn về tầm quan trọng của điều hòa. Đối với sức khỏe khi hoạt động trong môi trường có nhiều bụi bẩn. Và cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội đến quý khách hàng.

Điều hòa hoạt động liên tục dần sẽ kém hiệu quả đi do nhiều yếu tố. Chủ yếu là do bụi bẩn bám vào dàn đồng làm giảm hiệu suất làm lạnh. Nó cần được bảo dưỡng đúng cách và đúng quy trình. Nếu không khí không được vệ sinh đều đặn sẽ gây ra một số vấn đề làm giảm tuổi thọ, điều hòa nhiệt độ lúc nào cũng phải hoạt động tối đa công suất dẫn đến tốn điện, phát sinh vi khuẩn gây tổn hại đến sức khỏe.

Tại sao phải vệ sinh điều hòa thường xuyên tại Tây Hồ Hà Nội

Việc vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa vô cùng cần thiết. Vệ sinh thường xuyên theo định kỳ sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cũng như giảm đi được nhiều chi phí hoạt động. Cụ thể:

  • Tiết kiệm điện năng

Bụi bẩn tích tụ và bám nhiều vào bộ phận tản nhiệt. Dàn lạnh khiến cho công suất máy lạnh giảm dần theo thời gian. Nếu không vệ sinh thường xuyên, việc muốn đạt được hiệu suất, nhiệt độ như mong  muốn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiêu tốn của bạn một nguồn điện năng nhất định.

Khi vệ sinh định kỳ, máy sẽ được làm sạch và đảm bảo công suất tốt giúp tiêu tốn ít điện năng nhất. Hơn nữa, khả năng làm mát cũng được tăng cao.

  • Tăng độ bền, tuổi thọ của máy

Bụi bám quá nhiều vào dàn nóng. Dàn lạnh máy lạnh không chỉ khiến công suất giảm sút. Mà nó còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Việc hoạt động không nhịp nhàng, hoạt động quá công suất, tản nhiệt không tốt.

Tất cả sẽ khiến máy lạnh của bạn gặp các sự cố hỏng hóc và giảm đi tuổi thọ rất nhiều. Vì thế, vệ sinh định kỳ để làm sạch máy là cách để bảo vệ cho máy được bền bỉ nhất.

  • Bảo vệ sức khỏe

Khi máy điều hòa bám quá nhiều bụi bẩn. việc lọc sạch không khí sẽ bị giảm sút đáng kể. Không những thế, đó còn là nơi để vi khuẩn. Virus bám vào và gây ra có vấn đề về sức khỏe cho gia đình bạn.

Vệ sinh, bảo dưỡng sẽ giúp cho việc lọc vi khuẩn, virus hay bụi bẩn được tốt hơn. Sức khỏe gia đình luôn được đảm bảo và không phải chịu các mùi khó chịu do máy lạnh gây ra.

Bảng giá vệ sinh điều hòa mới nhất tại Tây Hồ Hà Nội

Lưu ý:

Trên đây là bảng giá tham khảo theo vị trí thao tác đơn giản, chiều cao xử lý < 3.5m. Ở các vị trí phức tạp, cần giàn giáo, thang cao, đồ bảo hộ an toàn. Kỹ thuật sẽ khảo sát báo giá trước khi làm. Một số vật tư, thiết bị máy lạnh sẽ báo giá trước cho Khách hàng do phụ thuộc vào nhà cung cấp, hãng sản xuất, model máy. Đơn giá chưa bao gồm VAT.

Bao lâu và khi nào thì cần vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa 1 lần?

Việc bảo dưỡng, vệ sinh cần thực hiện định kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, cũng tùy vào tình hình thực tế mà có thể tăng số lần vệ sinh.

Bao lâu vệ sinh điều hòa 1 lần?

Vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Công suất sử dụng máy lạnh: Đối với gia đình thì việc bảo dưỡng máy lạnh định kỳ cần thực hiện 6 tháng/ 1 lần. Còn đối với công ty, xí nghiệp, máy lạnh hoạt động với xuyên suốt thì việc vệ sinh cần thực hiện từ 3 đến 4 lần / 1 năm.
  • Môi trường hoạt động: Nếu sử dụng trong môi trường ô nhiễm, có nhiều bụi bẩn thì việc vệ sinh có thể được thực hiện nhiều lần hơn. Việc vệ sinh khi đó sẽ dựa vào quan sát và đánh giá hiệu suất hiện tại của máy.

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 037 548 5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Vệ sinh điều hòa tại Hà Nội Vệ Sinh Điều Hòa Hà Nội
Đơn vị sửa chữa điều hòa Điện Lạnh Đại Việt
5/5 - (7 bình chọn)
5/5 - (7 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi