Cơ sở vệ sinh điều hòa giá rẻ Hoàng Mai Hà Nội – đúng cách, tiết kiệm điện

Vệ sinh lắp đặt điều hòa giá rẻ tại hà nội

Cơ sở vệ sinh điều hòa giá rẻ Hoàng Mai Hà Nội – đúng cách, tiết kiệm điện. Người dùng điều hòa tại Hoàng Mai Hà Nội không còn xa lạ gì với cụm từ Vệ sinh điều hòa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tầm quan trọng của công việc này. Đến khi máy xảy ra sự cố do điều hòa bẩn quá mới nghĩ đến gọi thợ, thì nhiều khi do quá tải mà thợ không thể đến ngay. Dẫn đến tình trạng không có máy dùng. Hôm nay, ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách vệ sinh điều hòa tại nhà đúng cách, dễ làm, đồ dễ tìm và ai cũng có thể làm được.

Khi nào cần vệ sinh điều hòa ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Cơ sở vệ sinh điều hòa giá rẻ Hoàng Mai Hà Nội – đúng cách, tiết kiệm điện. Tùy vào các yếu tố môi trường cũng như tần suất sử dụng điều hòa. Của từng gia đình mà có thể đưa ra thời gian vệ sinh hợp lý. Người dùng có thể tham khảo thời điểm thích hợp để vệ sinh điều hòa như sau:

  • Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 6 tháng/lần nếu thời gian hoạt động. Máy chỉ từ 6 – 8 giờ đồng hồ, nếu sử dụng điều hòa thường xuyên hơn. Thì nên làm vệ sinh sạch sẽ khoảng 3 tháng/lần.
  • Đối với công ty hoặc nhà hàng, khách sạn: Thời gian vệ sinh máy trung bình 3 tháng/lần, nếu môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì thời gian vệ sinh sẽ khoảng từ 1 – 2 tháng/ lần.
  • Đối với các cơ sở sản xuất: Nên làm vệ sinh điều hòa khoảng 1 tháng/lần để đảm bảo máy có thể đem lại hiệu quả làm mát với tần suất sử dụng điều hòa có thể lên đến 24/24.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Hoàng Mai Hà Nội Bảo Trì Số 1

ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà. Được đánh giá cao ở thị trường Hà Nội. Khi hợp tác với đơn vị, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng hay giá cả.

Chất lượng dịch vụ

Hiện tại, đơn vị đang sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Không chỉ được đào tạo bài bản qua trường lớp uy tín mà họ còn sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dặn.

Tất cả các nhân viên kỹ thuật của đơn vị đều có ít nhất 3 năm làm việc. Do đó, có thể đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa đúng kỹ thuật, triệt để.

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp giấy bảo hành dịch vụ. Cho khách hàng sau khi vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị xong.

Với điều này, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng dịch vụ kém chất lượng. Sau một thời gian, thiết bị sẽ lại phát sinh lỗi cũ. Bởi lẽ, trong thời gian còn bảo hành, nếu điều hòa phát sinh lỗi cũ, đơn vị sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Đặc biệt, đơn vị còn cam kết, mọi linh kiện, phụ tùng sử dụng đều có nguồn gốc từ nhà sản xuất, chính hãng 100%. Nếu điều này sai và bị khách hàng phát hiện, đơn vị sẵn sàng đền bù ngay gấp 10 lần giá trị linh kiện cho khách hàng.

Với những điều trên, lợi ích của khách hàng luôn được đơn vị đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Do đó, khi có nhu cầu bảo dưỡng, vệ sinh máy điều hòa tại nhà thì đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị ngay nhé.

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 037 548 5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Vệ sinh điều hòa tại Hà Nội Vệ Sinh Điều Hòa Hà Nội
Đơn vị sửa chữa điều hòa Điện Lạnh Đại Việt
5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi