Cung cấp vệ sinh điều hòa giá rẻ Từ Liêm Hà Nội – giá cạnh tranh

Cung cấp vệ sinh điều hòa giá rẻ Từ Liêm Hà Nội - giá cạnh tranh

Cung cấp vệ sinh điều hòa giá rẻ Từ Liêm Hà Nội – giá cạnh tranh. Dịch vụ vệ sinh điều hòa Từ Liêm Hà Nội của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT cung cấp dịch vụ sửa chữa. Vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, nạp gas máy lạnh. Nhân viên kỹ thuật vệ sinh máy lạnh trung thực không tự ý báo giá ngoài khung giá quy định của chúng tôi hoặc bảng giá nội bộ đã được phê duyệt. Nhân viên sửa chữa sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả khi buộc phải mang máy lạnh về hay thay thế những phụ tùng thiếu xót. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tình phục vụ bạn tại khu vực Từ Liêm Hà Nội.

Vì sao phải vệ sinh máy điều hòa?

Máy lạnh sẽ hoạt động theo nguyên lý đối lưu không khí. Hiểu đơn giản là không khí sẽ liên tục lưu chuyển qua máy ra ngoài và được làm lạnh. Giúp nhiệt độ phòng giảm xuống, trở nên mát mẻ hơn. Không khí luôn chứa những bụi bẩn. Chính vì thế trải qua một thời gian dài, nhiều hạt bụi đi theo không khí sẽ bám vào các bộ phận máy lạnh và ngày càng tăng theo thời gian. Theo các chuyên gia điện máy, trung bình sau mỗi tuần vận hành thì khả năng làm lạnh của máy điều hòa sẽ giảm đi 1%.

Đến một giai đoạn nhất định thì sẽ làm cho hiệu suất. Làm lạnh của máy điều hòa giảm rõ rệt. Tức máy vẫn tiêu tốn điện, thậm chí tiêu tốn nhiều điện hơn bình thường. Nhưng hiệu quả làm lạnh có xu hướng giảm. Xét về lâu dài còn làm máy dễ hư hỏng và giảm tuổi thọ. Chưa kể tới việc vi khuẩn và bụi bẩn bám trong máy lạnh lâu ngày sẽ làm không khí trong phòng ô nhiễm. Nguy cơ gây ra các bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng.

Việc vệ sinh máy điều hòa đúng cách và đúng lúc, sẽ góp phần giúp bảo vệ sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó giúp chiếc máy điều hòa của bạn hoạt động lâu bền hơn, tốt hơn.

Bao lâu thì nên tháo lắp điều hòa để vệ sinh một lần

Thời gian nên vệ sinh máy lạnh sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như thiết kế của dòng máy, tần suất sử dụng của khách hàng. Công suất máy lạnh, điều kiện môi trường có nhiều bụi bẩn hay không,….

Vậy nên khi bạn sử dụng thường xuyên và khu vực sống gần đường lớn nhiều bụi bẩn, cần làm vệ sinh chuyên sâu 3 hoặc 4 tháng/lần. Hoặc cũng có thể dãn cách ra 6 tháng -1 năm/lần nếu bạn có tần suất dùng ít, máy được lắp ở nơi sạch sẽ, thoáng khí.

Lưu ý khi tháo lắp điều hòa vệ sinh ở nhà

  • Bạn cần mang khẩu trang khi vệ sinh máy lạnh. Để đảm bảo vệ sinh an toàn, tránh bụi bay vào mắt, miệng.
  • Các thao tác cần được thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh làm gãy các bộ phận của máy lạnh.
  • Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa gia dụng và nước xà phòng để vệ sinh các tấm lưới lọc, nhưng độ pH không quá 7.
  • Nhiệt độ nước rửa cũng không được quá cao trên 40°C.
  • Tấm lá nhôm tản nhiệt rất sắc bén, nên bạn không cẩn thận mà chạm tay vào có thể sẽ bị thương. Chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh phù hợp để xịt rửa.
  • Nếu đã biết về nhiều cách, tự vệ sinh tấm lọc bụi tại nhà, bạn có thể thực hiện thường xuyên hàng tháng. Lưu ý, nếu không may tấm lưới lọc bụi bị hư hoặc rách, bạn cần thay tấm mới ngay. Nếu không các hạt bụi nhỏ sẽ len lỏi vào sâu phía trong làm máy khó sửa chữa, hư hỏng.
  • Nhiều người muốn nhanh chóng hong khô tấm lưới lọc bằng cách dùng máy sấy gia đình. Tuy nhiên, nhiệt độ máy sấy thường rất cao có thể ảnh hưởng tới kết cấu, chất liệu tấm lưới lọc. Do đó bạn chỉ nên dùng khăn khô lau sạch và để ráo là được .

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0916.794.333 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)
5/5 - (5 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi