Địa chỉ chuyên dịch vụ vệ sinh điều hoà uy tín số 1 Hà Đông – Hà Nội

Địa chỉ chuyên dịch vụ vệ sinh điều hoà uy tín số 1 Hà Đông – Hà Nội

Điện Lạnh Đại Việt – Địa chỉ chuyên dịch vụ vệ sinh điều hoà uy tín số 1 Hà Đông – Hà Nội. Cũng giống như các thiết bị điện khác thì sau một thời gian sử dụng chúng ta cần phải vệ sinh điều hòa  định kỳ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp điều hòa Điều này vô tình khiến cho sự lựa chọn của khách hàng hàng trở nên khó khăn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên dịch vụ vệ sinh điều hoà uy tín số 1 Hà Đông – Hà Nội.

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh điều hòa

 Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Điều hòa hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

 Tiết kiệm điện: Việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh. Khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

 Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt. Đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh. Nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Dịch vụ Vệ sinh điều hoà tại Hà Đông – Hà Nội

– Vệ sinh điều hoà treo tường

– Vệ sinh điều hoà âm trần

– Vệ sinh điều hòa áp trần

– Vệ sinh điều hòa công nghiệp

– Vệ sinh điều hòa trung tâm

– Vệ sinh dàn lạnh điều hòa

– Vệ sinh cục nóng điều hòa

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh điều hoà tại Hà Đông – Hà Nội

– Khách hàng liên hệ với chi nhánh Điện Lạnh Đại Việt

– Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn qua điện thoại miễn phí cho khách hàng.

– Đến kiểm tra điều hoà tại nhà khách hàng, báo giá các ban bệnh và dịch vụ

– Khách hàng đồng ý báo giá tiến hành thực hiện xử lý dịch vụ vệ sinh.

– Kiểm tra cận thận, vệ sinh sạch, dán tem bảo hành.

– Viết hóa đơn, giấy bảo hành và thanh toán.

– Cảm ơn khách hàng

Địa chỉ chuyên dịch vụ vệ sinh điều hoà uy tín số 1 Hà Đông – Hà Nội

Là trung tâm uy tín trong lĩnh vực điện lạnh. Điện Lạnh Đại Việt  luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cực kỳ uy tín số 1 Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Ở chúng tôi luôn tự hào vượt trội hơn so với những dịch vụ sửa điều hoà thông thường khác:

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề:

Điện Lạnh Đại Việt có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản theo quy chuẩn. Am hiểu sâu sắc, luôn làm việc tận tâm. Nên bắt được tình trạng lỗi khách hàng đang gặp phải và xử lý chính xác.

 Sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng cần:

Hiểu được những bất tiện của khách hàng khi bị sự cố về máy lạnh, nên chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên Điện Lạnh Đại Việt sẽ có mặt để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Giá thành cạnh tranh:

Hiện nay bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn chúng tôi. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những đơn vị đó. Nhiều khách hàng đã gặp trường hợp thuê dịch vụ sửa điều hoà nhưng họ không thể khắc phục mọi hư hỏng, dẫn đến nhiều bệnh cũ lại tái phát. Ở Điện Lạnh Đại Việt, chúng tôi sẽ KHÔNG CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT, nhưng chúng tôi sẽ cam kết mang đến CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Cam kết linh kiện sửa chữa chính hãng:

Khi tiến hành sửa chữa, những linh kiện dùng để thay thế, Điện Lạnh Đại Việt đều lựa chọn những linh kiện chính hãng 100%. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ cho khách hàng xem xét lại linh kiện đã được thay và có dán tem bảo hành để nâng cao lợi ích khách hàng của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Điện Lạnh Đại Việt theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại:037 548 5555 – 0916794333 (Zalo)

Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Website: suadienlanhdaiviet.com

Xem thêm bài viết: Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội,  Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà NộiVệ sinh điều hòa tại Hà NộiVệ Sinh Điều Hòa Hà Nội,  Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà NộiSửa điều hòa giá rẻ tại Hà NộiSửa điều hòa tại Hà NộiSửa Điều Hòa Hà NộiDịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà NộiSửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa Chữa Điều Hòa Hà Nội

Xem thêm sản phẩm: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa điều hòa Hà Nội, Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa tại Hà NộiDV Vệ Sinh Điều Hòa,  DV Sửa Điều Hòa,  DV Sửa Chữa Điều Hòa

4.7/5 - (24 bình chọn)
4.7/5 - (24 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi