Dịch vụ sửa điều hòa Ba Đình Hà Nội – uy tín nhất

Dịch vụ sửa điều hòa Ba Đình Hà Nội - uy tín nhất

Dịch vụ sửa điều hòa Ba Đình Hà Nội – uy tín nhất. Điều hoà là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nếu sử dụng điều hòa liên tục hoặc không đúng cách sẽ rất dễ ảnh hưởng xấu và gây ra một số lỗi như: xì ga, không lạnh, hết ga, gây tiếng ồn khi hoạt động,… Chính vì vậy, việc vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa định kỳ tại nhà kịp thời, khắc phục sớm các sự cố trên xảy ra thiết bị là điều cần thiết.

Dịch vụ sửa điều hòa Ba Đình Hà Nội – uy tín nhất ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT.

ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ. Sửa chữa điều hòa tại Ba Đình Hà Nội có quy mô lớn .Đã có mặt 8 năm trên trị trường sửa chữa , bảo dưỡng. Lắp đặt điều hòa tại Ba Đình Hà Nội .ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT đã có hơn 20 nhân viên kỹ thuật có đầy đủ kỹ năng trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Ba Đình Hà Nội .100% nhân viên của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT có bằng tốt nghiệp loại khá , giỏi từ các trường đại học nổi tiếng như : Trường Đại học Đại Việt hà nội, trường đại học công nghiệp .Trường đại học kinh tế kỹ thuật …Đảm bảo kiến thức cơ bản theo giáo trình sửa chữa điều hòa .

Phương châm làm việc ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT.

 • Nhanh nhất : Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng . Có mặt ngay sau 30 phút .
 • Chất lượng nhất : Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng hỏng hóc của máy điều hòa đưa ra phương án sửa chữa thay thế linh kiện điều hòa tối ưa tiết kiệm nhất cho khách hàng . Linh kiện thay thế chuẩn chính hãng 100% .
 • Giá thành hợp lý
 • làm hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính cho các cơ quan doanh nghiệp đoàn thể .

Nguyên tắc làm của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT.

 • Luôn luôn tư vấn cho khách hành phương án tối ưa nhất .
 • Xử lý công việc sửa chữa triệt để cho khách hàng .
 • Làm việc nhanh gọn , đạt hiệu quả cao .
 • Viết giấy cam kết bảo hành tới khách hàng .

ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sửa dụng liên quan đến điều hòa cho khách hàng, giúp khách hàng sửa dụng tốt làm cho máy điều hòa bền . Ít khi phải sửa chữa . Với hệ thống trung tâm bảo hành điện máy rộng rãi trên khắp Ba Đình Hà Nội và các huyện lân cận . Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa tại Ba Đình Hà Nội chuyên nghiệp và tận tâm . Chắc chắn ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy với thiết bị điều hòa của bạn .

Nguyên tắc làm của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

 • Luôn luôn tư vấn cho khách hành phương án tối ưa nhất .
 • Xử lý công việc sửa chữa triệt để cho khách hàng .
 • Làm việc nhanh gọn , đạt hiệu quả cao .
 • Viết giấy cam kết bảo hành tới khách hàng .

ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sửa dụng liên quan đến điều hòa cho khách hàng, giúp khách hàng sửa dụng tốt làm cho máy điều hòa bền . Ít khi phải sửa chữa . Với hệ thống trung tâm bảo hành điện máy rộng rãi trên khắp Ba Đình Hà Nội và các huyện lân cận . Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa tại bắc ninh chuyên nghiệp và tận tâm . Chắc chắn ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy với thiết bị điều hòa của bạn .

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0916.794.333 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi