Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Hà Đông Hà Nội – bảo trì bảo dưỡng số 1

Vệ sinh điều hòa giá rẻ Hà Đông Hà Nội - bao lâu vệ sinh 1 lần

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Hà Đông Hà Nội – bảo trì bảo dưỡng số 1. Điều hòa di động hiện là một trong những thiết bị được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn và khả năng di chuyển linh hoạt. Không cần lắp đặt dàn nóng như điều hòa thông thường, máy sử dụng ống nối để đưa hơi khí nóng ra bên ngoài. Do vậy, cách vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa di động đang là thắc mắc của hầu hết mọi người.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Hà Đông Hà Nội

Một trong những trung tâm vệ sinh điều hòa uy tín bậc nhất Hà Đông Hà Nội. Phải kể đến ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xử lý sự cố hỏng hóc các thiết bị điện lạnh hàng đầu tại Hà Đông Hà Nội, đơn vị tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng nhất. Trong đó, dịch vụ vệ sinh, sửa chữa điều hòa của công ty được quý khách hàng phản hồi tích cực.

Đơn vị sẽ giải quyết, khắc phục một số tình trạng mà bạn hay thường gặp với các thiết bị điện lạnh như:

  • Máy kêu to, ù khi chạy
  • Remote bấm không ăn.
  • Máy hư quạt dàn nóng
  • Quạt dàn lạnh không chạy,
  • Máy làm lạnh kém hoặc thậm chí là không lạnh
  • Máy chảy nước

Vệ sinh phin lọc không khí trong nhà

Trước khi làm bất kỳ công việc vệ sinh nào cho máy đều phải ngắt nguồn điện áptomát, ngắt cầu dao hoặc rút phích điện ra khỏi nguồn. Nếu máy chạy thường xuyên, nên vệ sinh phin lọc không khí trong phòng 2 tuần/ lần. Trên mặt nạ của dàn lạnh (ghi lấy gió) có nút bấm hoặc lẫy để mở mặt nạ ra. Tháo phin lọc ra bằng cách kéo trượt xuống phía dưới. Tốt nhất là dùng máy hút bụi để hút sạch bụi. Nếu dùng nước rửa phải phơi phin lọc ở bóng râm cho khô rồi mới lắp lại như cũ.

Ghi nhớ: Phin lọc bám nhiều bụi bẩn sẽ làm giảm năng suất lạnh của máy, tiêu tốn điện năng tăng và gây tiếng ồn lớn.

Lắp đặt, thay thế phin tinh lọc không khí phòng

Phin lọc không khí chỉ đơn giản là lưới lọc bụi. Còn phin tinh lọc không khí là loại tinh lọc các tạp chất rất mịn như khói thuốc lá, mùi hôi, nấm mốc. Trước đây chủ yếu được chế tạo từ than hoạt tính. Nhưng ngày nay nhiều hợp chất hóa học được sử dụng. Phin tinh lọc không bán cùng theo máy mà phải đặt riêng, thường cứ 3 tháng phải thay thế một lần. Chúng là các tấm nhỏ được lắp lên phin lọc, chỉ chiếm một phần rất nhỏ của phin lọc, không có khả năng tái sinh hoặc rửa sạch và dùng lại như phin lọc. Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Hà Đông Hà Nội – bảo trì bảo dưỡng số 1

Vệ sinh mặt nạ

– Có thể tháo mặt nạ ra để vệ sinh lau rửa.
– Có thể dùng ghế đẩu hoặc thang để tháo. Tuy nhiên phải rất cẩn thận để khỏi ngã. Khi tháo ra hoặc lắp ráp lại cần thận trọng tránh rơi vỡ.
– Không dùng nước nóng quá 40oC hoặc các loại dung dịch dễ bay hơi như xăng, dầu, chất đánh bóng, các loại bàn chải thô nháp để vệ sinh mặt nạ.
– Chỉ nên dùng nước sạch và khăn vải mềm để rửa. Sau khi rửa xong phải để cho khô trong bóng râm.
– Khi lắp vào cũng như khi tháo ra cần gá mặt nạ vào đúng các lẫy. Có loại có 4 lẫy, 2 trên 2 dưới nhưng có loại có 5 lẫy, 3 trên 2 dưới.

Vệ sinh định kỳ dàn nóng lạnh

Sau nhiều tháng làm việc, dù đã có phin lọc bụi nhưng dàn lạnh vẫn bị bám bẩn do bề mặt dàn luôn ướt rất dễ bám bẩn. Cũng do ẩm ướt nên các chất bẩn ở đây rất dễ gây ra nấm mốc, cản trở sự lưu thông không khí. Chính vì vậy, năng suất lạnh giảm, tiêu tốn điện năng tăng và còn gây ra ồn phía trong nhà do tổn thất áp suất tăng. Dàn nóng sau nhiều tháng sử dụng cũng xảy ra hiện tượng tích tụ bụi làm cho khả năng trao đổi nhiệt và lưu lượng gió giảm.

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 037 548 5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Vệ sinh điều hòa tại Hà Nội Vệ Sinh Điều Hòa Hà Nội
Đơn vị sửa chữa điều hòa Điện Lạnh Đại Việt
5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi