Giá bảo dưỡng điều hòa Hà Đông Hà Nội 2022 – đúng tiêu chuẩn

Giá bảo dưỡng điều hòa Hà Đông Hà Nội 2022 - đúng tiêu chuẩn

Giá bảo dưỡng điều hòa Hà Đông Hà Nội 2022 – đúng tiêu chuẩn. Trong quá trình hoạt động, những hạt bụi li ti theo thời gian sẽ tích tụ dày bên trong máy gây giảm hiệu suất làm lạnh, tốn điện hay thậm chí chảy nước trong máy lạnh. Ngoài ra, bụi bẩn và nấm mốc bám trên máy lạnh dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người dùng, nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Chính vì vậy bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để giúp không khí trong lành.

Lợi ích của việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ hàng năm.

1. Giúp không khí trong lành

Điều hòa dùng một thời gian bạn sẽ thấy có rất nhiều bụi bẩn. Cũng như nấm mốc bám vào dàn lạnh cũng như vỏ nhựa và bên trong cánh quạt của máy.

=> Vệ sinh điều hòa chúng ta sẽ xịt rửa sạch sẽ cục lạnh điều hòa. Từ trong ra ngoài giúp cho máy chạy thổi gió ra phòng thông thoáng. Mát mẻ hơn, tránh được mùi ẩm mốc khó chịu.

2. Giúp điều hòa máy sâu hơn

Bảo dưỡng máy ngoài giúp không khí được trong lành ra máy điều hòa nhà bạn được xịt rửa sạch sẽ cục nóng và dàn lạnh điều hòa từ đó dàn trao đổi nhiệt được thông thoáng máy hoạt động tốt hơn và độ lạnh của máy khi hoạt động là sâu hơn.

3. Tăng tuổi thọ cho điều hòa

Khi vệ sinh sạch các dàn trao đổi nhiệt máy điều hòa nhà bạn sẽ hoạt động tốt hơn, mức độ làm lạnh phòng nhanh hơn, sâu hơn từ đó máy có nhiều thời gian nghỉ khi hoạt động.

=> Từ đó là máy điều hòa nhà bạn sẽ bền hơn trong thời gian sử dụng, tránh được sự cố không mong muốn, giảm chi phí sửa chữa bảo hành.

4. Tiết kiệm điện năng

Như bạn thấy vệ sinh máy xong máy chạy đạt nhiệt độ nhanh hơn từ đó thời gian nghỉ của máy khi đủ nhiệt độ nhiều hơn.

=> Lúc này máy điều hòa nhà bạn hoạt động tiết kiệm điện năng và giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

Dịch vụ bảo dưỡng tại nhà Hà Đông Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Đặc trưng của những thợ tay ngang không chuyên nghiệp này là: Làm bập bõm. Giá không ổn định, mỗi khách mỗi giá tùy vào khách khó hay dễ. Làm lấy tiền xong là biệt tích, điều hòa sau đó mà có vấn đề thì đến 90% họ sẽ không quay lại giải quyết. Và đặc biệt, họ chỉ có thể nhận bảo dưỡng, giỏi hơn chút thì nhận tháo lắp. Không thể nhận sửa chữa vì không đủ chuyên môn. Tình trạng này xảy ra ở Hà Nội là nhiều hơn cả vì nhu cầu quá nhiều dẫn đến cung cũng quá nhiều. Khách khó lòng phân biệt và tìm được nơi uy tín.

Vì vậy, khách hàng thông thái là khách hàng lựa chọn đúng đơn vị uy tín. Trách nhiệm.

ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, tự tin khẳng định chúng tôi là lựa chọn SỐ 1 cho mọi khách hàng.

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị đi đầu Miền Bắc trong mảng dịch vụ điều hòa. Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động.

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0916.794.333 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi