Thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp uy tín số 1 Cầu Giấy – Hà Nội

Đơn vị chuyên vệ sinh điều hoà tại Hà Đông – Hà Nội nằm top uy tín

Thợ sửa máy giặt Đại Việt chuyên nghiệp uy tín số 1 Cầu Giấy – Hà Nội. Máy giặt đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giúp người dùng tiết kiệm sức lao động nên khi máy giặt xảy ra lỗi thường được người dùng ưu tiên tìm kiếm thợ sửa máy giặt tay nghề tốt, có bảo hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đại Việt cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có thể sửa chữa mọi thương hiệu máy giặt phổ biến trên thị trường như máy giặt Electrolux, máy giặt Toshiba, máy giặt LG…, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp uy tín do chúng tôi đảm bảo, thợ có chứng chỉ hành nghề rõ ràng và được bảo hành dài hạn.

Tại sao nên thuê thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của Điện lạnh Đại Việt?

Các máy giặt hiện đại đã giải phóng sức lực cho người dùng. Tuy nhiên do máy ngày càng nhiều tính năng, các bo mạch điện tử điều khiển và các thành phần trong máy được thiết kế tinh vi, phức tạp hơn. Việc sửa chữa máy giặt tại nhà các hư hỏng hiện tại đã phức tạp đến mức người bình thường không thể nào khắc phục được. Những lúc gặp sự cố này, là lúc nên giao cho các nhân lực có chuyên môn. Thợ sửa máy giặt Đại Việt chắc chắn là một lựa chọn hết sức hợp lý dành cho quý khách.

– Thợ sửa máy giặt có chứng chỉ nghề: Với đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ hành nghề luôn được cập nhật kiến thức và làm việc hiệu quả.

– Vệ sinh hiện trường sạch sẽ: Chúng tôi đảm bảo sẽ vệ sinh làm sạch hiện trường, nhà của bạn trước khi rời khỏi. Nếu thợ sửa chữa máy giặt không tuân thủ. Hãy báo với Đại Việt, quý khách sẽ được tặng ngay một lần vệ sinh máy lạnh miễn phí.

– Đảm bảo chất lượng: Sử dụng nguồn cung cấp linh kiện chất lượng cao. Sửa chữa đúng theo khuyến cáo và quy trình của các hãng máy giặt

– Bảo hành nghiêm túc: Bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm với sự lựa chọn. Việc bảo hành này được đảm bảo nghiêm túc từ công ty. Dù thợ có nghỉ việc thì vẫn có người khác bảo hành.

Thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp uy tín số 1 Cầu Giấy Hà Nội – Có mặt ngay – Xử lý nhanh chóng

Dù bạn ở bất kì quận nào tại Hà Nội thợ sửa máy giặt Đại Việt sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất:

– Cơ Sở 1 : 168 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng

– Cơ Sở 2 : 79 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm

– Cơ Sở 3 : 322 Phố Kim Mã – Ba Đình

– Cơ Sở 4 : 814 Đường Láng – Đống Đa

– Cơ Sở 5 : 565 Phạm Văn Đồng – Từ Niêm

– Cơ Sở 6 : 255 Cầu Giấy – HN

– Cơ Sở 7 : 35 Khuất Duy Tiến – HN

– Cơ Sở 8 : 553 Giải Phóng – Hai Bà Trưng

– Cơ sở 9 : 66 6 Trần Phú – Hà Đông

– Cơ Sở 10 : 48 Ngọc Hồi – Thanh Trì

– Cơ sở 11 : 294 Ngô Gia Tự – Long Biên

– Cở Sở 12 : 134 Thạch Bàn – Long Biên

Quy Trình thợ sửa máy giặt tại Cầu Giấy Hà Nội – Điện Lạnh Đại Việt

Quy trình thợ sửa máy giặt tại Điện Lạnh Đại Việt như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu qua số hotline 24/7 : 037 548 5555 – 0916794333

Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật đến tận nơi. Để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu, chỉ định của Khách hàng.

Bước 3: Sau khi đến nơi Kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho thiết bị.

Bước 4: Kỹ thuật Đại Việt sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của thiết bị. Và Bảng quy định giá của Công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.

Bước 5: khi khách hàng đồng ý. Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng.

Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật cho máy vận hành, bàn giao và thu phí dịch vụ.(khách hàng hài lòng dịch vụ mới Thu phí)

Bước 7: Sau 03 ngày sẽ có Chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện để hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy sau khi sửa, cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm.

Máy giặt nhà bạn bị hỏng hãy tìm thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp uy tín số 1 Cầu Giấy Hà Nội của Điện Lạnh Đại Việt. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Điện Lạnh Đại Việt theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo)

Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Website: suadienlanhdaiviet.com

Xem thêm bài viết: Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội,  Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà NộiVệ sinh điều hòa tại Hà NộiVệ Sinh Điều Hòa Hà Nội,  Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà NộiSửa điều hòa giá rẻ tại Hà NộiSửa điều hòa tại Hà NộiSửa Điều Hòa Hà NộiDịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà NộiSửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa Chữa Điều Hòa Hà Nội

Xem thêm sản phẩm: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa điều hòa Hà Nội, Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa tại Hà NộiDV Vệ Sinh Điều Hòa,  DV Sửa Điều Hòa,  DV Sửa Chữa Điều Hòa

4.6/5 - (14 bình chọn)
4.6/5 - (14 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi