Tốp 10 dịch vụ sửa điều hòa tại nhà – Đống Đa Hà Nội nhanh nhất

Sửa chữa bảo dưởng điều hòa tại Nghĩ Đô 24h uy tín

Tốp 10 dịch vụ sửa điều hòa tại nhà – Đống Đa Hà Nội nhanh nhất. Sửa chữa điều hòa tại Đống Đa Hà Nội của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT là đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín, giá rẻ. Với các chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao . Đã có kinh nghiệm phục vụ khách hàng. ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ có thể giúp bạn khắc phục tất cả những sự cố liên quan đến điều hòa với giá thành rẻ một cách nhanh chóng nhất.

16 căn bệnh hay gặp ở điều hòa

 1. Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh
 2. Điều hòa lúc lạnh lúc không
 3. Điều hòa không chạy
 4. Không bật – tắt, không điều khiển được điều hòa
 5. Điều hòa hết hoặc thiếu gas
 6. Điều hòa đóng tuyết ở dàn lạnh
 7. Điều hòa chạy không ngắt
 8. Máy nén – Block ngoài dàn nóng chạy rồi tự ngắt
 9. Quạt dàn lạnh không chạy
 10. Quạt dàn nóng không chạy
 11. Hơi dàn lạnh thổi ra bị hôi
 12. Điều hòa bị chớp đèn liên tục
 13. Điều hòa quá lạnh
 14. Quạt + Block dàn nóng không chạy
 15. Quạt chạy, block dàn nóng không chạy
 16. Điều hòa chết tụ

Sửa điều hòa Đống Đa Hà Nội – Hãy chọn nơi Uy tín

Trên thực tế, có nhiều bệnh của điều hòa bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục. Những lỗi này đa phần khi khách gọi đến, nếu khách có thể tự làm, kỹ thuật tại ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT luôn hướng dẫn khách tự làm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, có nhiều bệnh của điều hòa bạn cần phải tìm nơi uy tín, chuyên nghiệp để sửa chữa. Trải qua 16 năm chuyên sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Đống Đa Hà Nội, đây là 16 căn bệnh của điều hòa mà ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT hay gặp phải:

Quy trình sửa chữa điều hòa Đống Đa Hà Nội Tại ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT.

Khi tiếp nhận dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức giá cả. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để mang đến cho bạn những một quy trình . sửa chữa điều hoà tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

 • Tiếp nhận phản ánh và sắp xếp lịch hẹn theo yêu cầu thời gian của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều phối kỹ thuật viên tới kiểm tra thực tế tình trạng của thiết bị.
 • Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ của khách hàng theo đúng lịch hẹn . Sử dụng các phương pháp chuyên môn để chẩn đoán trường hợp của quý khách . Và báo giá chi tiết cho các hạng mục sau 10 – 15 phút.
 • Kiểm tra tình trạng thiết bị, phân tích và chỉ rõ nguyên nhân. Nhân viên kỹ thuật của ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT sẽ phác thảo phương án và báo giá.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án xử lý. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các bộ phận bên trong. Đồng thời, tiến hành sửa chữa.
 • Nếu phát hiện thêm tình trạng hư hỏng của linh kiện sẽ báo lại ngay cho khách hàng.
 • Tiếp tục tiến hành sửa chữa khắc phục ngay khi khách hàng đồng ý xử lý bổ sung.
 • Kiểm tra thiết bị lần cuối cùng. Đảm bảo thiết bị đã hoạt động trơn tru như bình thường. Sau đó nhân viên viết phiếu bảo hành, hóa đơn và bàn giao thiết bị.

Với những ưu điểm mà dịch vụ. ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT mang lại. Bạn  còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi 0916.794.333. Để được ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT giúp bạn sửa chữa điều hoà tại Hà Nội. Tốp 10 dịch vụ sửa điều hòa tại nhà – Đống Đa Hà Nội nhanh nhất

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0916.794.333 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Sửa điều hòa tại Hà Nội Sửa Điều Hòa Hà Nội
Đơn vị sửa chữa điều hòa Điện Lạnh Đại Việt
5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi