Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu – bảng giá vệ sinh điều hòa Hà Đông Hà Nội

Vệ sinh điều hòa giá rẻ Hà Đông Hà Nội - bao lâu vệ sinh 1 lần

Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu – bảng giá vệ sinh điều hòa Hà Đông Hà Nội. Máy lạnh (hay còn gọi là điều hòa nhiệt độ). Là một trong những đồ điện lạnh gia dụng phức tạp nhất trong nhà. Điều hòa nhiệt độ sau quá trình sử dụng (3 – 6 tháng) sẽ có hiện tượng bám bẩn ở dàn nóng và dàn lạnh cần được lau chùi,bảo dưỡng điều hòa để tránh tình trạng điều hòa bị “ăn” điện, xuất hiện tiếng ồn hay chảy nước. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự bảo dưỡng điều hòa thường xuyên tại nhà để máy hoạt động với hiệu suất tốt nhất và bền nhất có thể.

Vệ sinh điều hòa tại Hà Đông Hà Nội nhanh chóng, chất lượng ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Điều hòa nhiệt độ sau một thời gian sử dụng cần phải được vệ sinh định kì. Nếu không sẽ dễ gây hư hỏng nặng. Để tiết kiệm chi tiêu, dưới đây là những bước. Tự vệ sinh điều hòa nhiệt độ đơn giản nhưng hiệu quả.

  1. Kiểm tra hoạt động của tòa bộ điều hòa. Kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
  2. Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa điều hòa bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
  3. Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ điều hòa dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas điều hòa
  4. Lắp điều hòa lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
  5. Tổng thời gian vệ sinh điều hòa tậm 45 phút – 1h30 phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí đặt điều hòa.

Tại sao phải vệ sinh điều hòa nhiệt độ và dấu hiệu cần vệ sinh điều hòa?

  • Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh điều hòa
  • Thời gian vệ sinh điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
  • Thời gian sử dụng điều hòa hằng ngày. Nếu như điều hòa công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần. Điều hòa gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
  • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu điều hòa hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên hơn.
  • Thêm một vấn để nữa, đó là điều hòa quý khách sử dụng cho mục đích gì, điều hòa dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu – bảng giá vệ sinh điều hòa Hà Đông Hà Nội

Vệ sinh điều hòa hiện nay giá khá thấp, dao động từ 120k – 450k, tùy vị trí và kích cỡ máy. So với hiệu quả mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh mang lại, bạn sẽ thấy đây là khoản đầu tư đáng giá, giúp cho máy lạnh hoạt động ổn định, loại bỏ vi khuẩn có hại khỏi máy lạnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

LOẠI MÁY NỘI DUNG ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Máy lạnh treo tường (1HP – 2.5HP) Vệ sinh máy lạnh 200.000đ
Xử lý chảy nước 300.000đ
Châm gas bổ sung R22 250.000 – 350.000đ
Châm gas bổ sung R32, R410a 300.000 – 400.000đ
Máy lạnh Âm – Áp trần – Tủ đứng (2.5HP – 5HP) Vệ sinh máy lạnh 450.000đ
Châm gas bổ sung R22 400.000 – 550.000đ
Châm gas bổ sung R32, R410a 450.000 – 600.000đ

Những lưu ý khi thực hiện tự về sinh máy điều hòa:

– Trước khi vệ sinh máy, phải tắt điều hòa, ngắt điện để đảm bảo an toàn.

– Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh. (nằm ở phía trên máy nén). Vì khi xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo. Ví dụ: Điều hòa Daikin có cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.

– Bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên nếu thấy nó bám bụi bẩn. Rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.

Cần tránh tối đa việc làm giàn nóng bị móp biến dạng. Nếu có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, nếu lỡ tay làm biến dạng các lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng các ống môi chất xuyên trong các lá nhôm. Và dĩ nhiên khi thực hiện đối vối cả cục lạnh và cục nóng đều phải cúp nguồn điện máy lạnh để an toàn.

SỬA ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0916.794.333 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (8 bình chọn)
5/5 - (8 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi