Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất

Điện Lạnh Đại Việt đưa ra Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất gọi ngay: 037 548 5555 – 0916794333 để sửa

Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất. Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đang tìm hiểu. Và muốn lắp đặt điều hòa trung tâm cho tòa nhà, biệt thự khách sạn, nhà hàng. Bài viết nay, Điện lạnh Đại Việt sẽ đưa ra Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất để quý khách hàng tham khảo.

Mức giá điều hòa trung tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Điều hòa trung tâm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như loại điều hòa, hãng điều hòa, số lượng điều hòa, công suất…

Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội
Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội

– Thương hiệu điều hòa: Tùy thuộc vào thương hiệu. Thì hệ thống điều hòa trung tâm sẽ có các mức giá khác nhau.

+) Nằm ở phân khúc cao cấp là các thương hiệu điều hòa trung tâm Daikin, Panasonic, Mitsubishi Heavy, Toshiba. Đây là các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được trang bị công nghệ tiên tiến. Hiện đại nhất hiện nay nhằm mang đến cho người tiêu dùng dòng điều hòa tốt nhất, nhiều tiện ích và tính năng.

+) Nằm ở phân khúc giá thấp hơn là Midea. Lược bỏ một số tiện ích, chỉ trang bị những tính năng cơ bản. Tiện lợi nhất cho người sử dụng như công nghệ Inverter tiết kiệm điện, hẹn giờ, tự động khởi động,.. Việc giảm bớt một số tính năng nâng cao. Khác giúp cho giá thành của dòng sản phẩm này thấp hơn nhưng vẫn thoải mái với người dùng.

– Chi phí thuê nhân công lắp đặt: Lắp đặt điều hòa trung tâm khá phức tạp khi phải kết nối các dàn để hệ thống hoạt động trơn tru, ổn định. Do đó, chi phí nhân công cũng sẽ có sự khác biệt so với các dòng máy khác.

Sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội

– Công suất: Công suất càng lớn thì chi phí đầu tư cũng sẽ tăng lên theo. Bởi thế, việc thiết kế, lựa chọn dòng điều hòa có công suất phù hợp. Với diện tích và nhu cầu là vô cùng quan trọng. Việc tính toán thừa công suất sẽ khiến chi phí đầu tư tăng lên. Bởi thế, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế. Thi công lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp như Điện Lạnh Đại Việt để được hỗ trợ thiết kế miễn phí. Lựa chọn công suất phù hợp, tránh lãng phí.

Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất
Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất

– Loại dàn lạnh: Một trong những thế mạnh vượt trội của điều hòa trung tâm. Đó chính là có khả năng kết nối 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh đa dạng. Từ dàn lạnh treo tường, dàn lạnh đặt sàn, áp trần đến dòng cao cấp là giấu trần cassette và âm trần nối ống gió. Và mức giá bán của các loại dàn lạnh này cũng khác nhau. Dàn lạnh treo tường sẽ có mức giá thấp nhất. Trong khi dàn lạnh giấu trần sẽ có mức giá cao hơn bởi sự tối ưu.

– Chi phí vật tư: Các vật tư cần thiết khi lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm. Sẽ bao gồm dây điện cấp nguồn, ống đồng, bảo ôn, ống thoát nước. Các loại giá đỡ cho dàn nóng bên ngoài…. Nói chung là tất cả các loại phụ kiện đi kèm để có thể hoàn thiện quá trình lắp đặt điều hòa trung tâm.

Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội – giá tốt nhất

Dòng điều hòa trung tâm là dòng sản phẩm thường sử dụng trong các công trình lớn. Có nhiều diện tích cần sử dụng điều hòa như căn hộ cao cấp, biệt thự, villa, khách sạn, nhà nghỉ, công trình thương mại khác. Tùy thuộc mỗi công trình sẽ lựa chọn các dòng công suất khác nhau. Bởi thế, các hãng sẽ không có giá niêm yết. Công khai mà tùy thuộc vào từng công trình sẽ có bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội khác nhau.

Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội
Bảng giá sửa điều hòa trung tâm tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Điện lạnh Đại Việt sẽ có trách nhiệm. Đăng ký dự án lên hãng để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đây là lý do khiến các sản phẩm đều để giá liên hệ. Một số nhà cung cấp khi xin giá có thể cung cấp giá ngay. Tuy nhiên thì đó là giá chung chung. Khi chủ đầu tư hoặc nhà thầu đặt hàng thì mức giá có thể thay đổi, cao hơn hoặc thấp hơn lên tới 10-15%.

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cũng như khả năng trung thầu của đơn vị bạn. Vì thế, hãy liên hệ tới Điện lạnh Đại Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo)

Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Website: suadienlanhdaiviet.com

Đánh giá
Đánh giá

Đối tác của chúng tôi