Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội – bảo hành dài hạn

Bạn đang tìm Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội - bảo hành dài hạn. Gọi ngay 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo) để được tư vấn

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội – bảo hành dài hạn. Điều hòa trung tâm hay hệ thống điều hòa trung tâm đã dần trở thành một cái tên thông dụng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Điều hòa trung tâm có đặc điểm gì, cấu tạo của chúng như thế nào?. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống điều hòa trung tâm. Cũng như Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội – bảo hành dài hạn nhé:

Hệ thống điều hòa trung tâm là gì?

Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống bao gồm một hoặc nhiều máy trung tâm. Kết hợp với nhau thành một hệ thống máy lạnh cho toàn bộ khu vực trong tòa nhà. Nước là tác nhân làm lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm. Thông qua hệ thống ống dẫn nước qua dàn trao đổi nhiệt để làm mát không khí.

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội - bảo hành dài hạn
Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội – bảo hành dài hạn

Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm

Thông thường, điều hòa trung tâm sẽ được đặt trên các tầng mái hoặc dưới tầng. Còn các dàn trao đổi nhiệt đặt ở trong các phòng điều hòa. (các loại dàn này thường sẽ được đặt trong trần giả, phân phối không khí lạnh qua các đường ống gió và các cửa sổ được đặt trong trần giả). Việc lắp đặt hệ thống sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu kiến trúc công trình. Do hệ thống đường ống nước lạnh khi phân phối tới các dàn trao đổi nhiệt đều được đi bên trong hộp kỹ thuật được lắp trên trần giả.

Để đảm bảo các miệng thổi đủ khả năng khuếch tán không khí lạnh. Đều ra các phòng thì việc cấp lạnh sẽ được thông qua hệ thống ống gió. Và các miệng thổi từ trên trần xuống dưới khu vực các phòng điều hòa.

Quá trình hoạt động của máy lạnh ổn định do hệ thống giải nhiệt bằng nước, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Quá trình vận hành máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh công suất máy nén. Sẽ giúp hệ số tiêu thụ điện năng thấp. Hơn nữa, khả năng điều chỉnh công suất của hệ thống tốt sẽ giúp đảm bảo tối thiểu chi phí điện năng. Trong quá trình vận hành hệ thống. Chính những điều này giúp giảm đáng kể chi phí vận hành cho toàn bộ hệ thống.

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội

Quy trình sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm, Hà Nội của Điện lạnh Đại Việt

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
 • Nhận sửa chữa điều hòa các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
 • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
 • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
 • Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của Điện lạnh Đại Việt
 • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội – bảo hành dài hạn

Với mạng lưới ba cơ sở tại Hà Nội Điện Lạnh Đại Việt tự tin mang dịch vụ sửa điều hòa trung tâm giá rẻ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi, tập thể quản lý, công nhân viên Điện lạnh Đại Việt luôn nỗ lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà, tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

Bạn đang tìm Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội - bảo hành dài hạn. Gọi ngay 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo) để được tư vấn
Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội

Cam kết của Đại Việt:

 • Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
 • Thợ kỹ thuật tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp.
 • Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà điều hòa quý khách gặp phải.
 • Các hạng mục sửa điều hòa giá rẻ được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.
 • Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.

Điện lạnh Đại Việt hoạt động với phương châm  “Vươn tới sự hoàn thiện về chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng”. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm: Có chất lượng cao – giá thành hợp lý.

Liên hệ dịch vụ sửa điều hòa trung tâm Nam Từ Liêm Hà Nội:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo)

Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Website: suadienlanhdaiviet.com

Đánh giá
Đánh giá

Đối tác của chúng tôi