Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội – giá rẻ

Đơn vị chuyên Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội - giá rẻ gọi ngay 037 548 5555. Trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín giá rẻ chuyên nhiệp

Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội – giá rẻ. Sửa điều hòa trung tâm cần chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ điện lạnh. Điện lạnh Đại Việt tự hào là nơi có các điều kiện tốt nhất để thực hiện dịch vụ sửa điều hòa trung tâm tại nam Từ Liêm, Hà Nội- giá rẻ nhất. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé:

Điều hòa trung tâm là gì?

Điều hòa trung tâm bao gồm dàn nóng, dàn lạnh công suất rất lớn, thường được sử dụng để làm mát cho những nhà máy, nhà xưởng, khu trung tâm thương mại, tòa nhà…

Điều hòa không khí trung tâm được coi là giải pháp tối ưu hóa về việc thiết kế vận hành tiết kiệm năng lượng, bảo đảm an ninh và phòng cháy chữa cháy được quản lý bằng hệ thống điều khiển của cả tòa nhà.

Hệ thống thiết bị cao cấp này đạt chuẩn quốc tế vì thế được đảm bảo độ an toàn cao bởi các thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm, hàm lượng oxy, vận tốc không khí hay áp lực.

Khái niệm về hệ thống điều hòa không khí trung tâm: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối khí lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà. Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội
Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng điều hòa trung tâm

Điều hòa trung tâm có dàn nóng, dàn lạnh công suất rất lớn. Thường được sử dụng để làm mát cho những nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà… Với 2 hệ thống điều hòa phổ biến là VRV và Chiller.

Ưu điểm của điều hòa trung tâm

  • Dù được vận hành với công suất lớn nhưng điều hòa trung tâm tại khá êm, ít gây tiếng ồn.
  • Nhanh ổn định nhiệt độ phòng, tăng hoặc giảm nhiệt độ phòng nhanh.
  • Thao tác đơn giản trên bộ điều khiển đã được thiết lập sẵn.

Nhược điểm của điều hòa trung tâm

Một nhược điểm lớn của dòng điều hòa trung tâm. Đó là block giàn nóng ngoài trời tập trung đảm nhiệm ổn định nhiệt độ của rất nhiều phòng. Do đó, khi phát sinh sửa chữa hay bảo dưỡng sẽ gây gián đoạn và ổn định nhiệt độ ở nhiều phòng khác.

Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội
Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội

Điện lạnh Đại Việt – Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội – giá rẻ

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình. Có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Với kinh nghiệm có thâm niên, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, nhiệt tình. Có tinh thần và trách nhiệm với công việc. Chính vì vậy, chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh. Tất cả các hãng máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, tủ lạnh chuyên dụng đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Hiện nay như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung….

  • Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ. Và cuối tuần để sửa chữa máy cho quý khách..
  • Có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi.
  • Tư vấn vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp với nhu cầu. Đạt hiệu quả tốt nhất để tránh di chuyển máy qua vị trí mới về sau.
  • Tư vấn & Báo giá trước khi tiến hành lắp đặt máy
  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực tiến hành lắp đặt máy
  • Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có).
  • Bảo hành dài hạn lên đến 1 năm cho tất cả các bệnh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.
Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội - giá rẻ
Sửa điều hòa trung tâm Nam từ Liêm Hà Nội – giá rẻ

Tư vấn & hướng dẫn sử dụng máy sau khi lắp đặt máy tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo)

Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Website: suadienlanhdaiviet.com

Đánh giá
Đánh giá

Đối tác của chúng tôi