Đồ điện lạnh gồm những sản phẩm nào? Công dụng, chi phí

Khi nhắc tới sản phẩm điện lạnh chắc hẳn sẽ có nhiều người chưa biết đồ điện lạnh gồm những gìĐồ điện lạnh bao gồm các sản phẩm đó là: điều hoà – máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, bình nóng lạnh,…

Điều hoà – máy lạnh

Nhiệt độ ngày càng tăng cao khiến thời tiết trở nên nóng bức, bí bách. Những thiết bị như quạt, điều hoà có tác dụng làm mát không gian, giải toả sự nóng bức cho con người. Điều hoà có hai cơ chế là làm lạnh và sưởi ấm. Đây là sản phẩm làm mát trở thành sự lựa chọn của nhiều người dân.

Tủ lạnh – tủ mát – tủ đông

Tủ lạnh là một thiết bị điện tử điện lạnh có tác dụng lưu trữ thực phẩm trong thời gian dài, giúp cho thực phẩm không hư hỏng, đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng như lúc ban đầu. Bên cạnh đó nó còn có công dụng làm đá. Nhờ sự có mặt của tủ lạnh mà con người đã tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức đi chợ, chuẩn bị thực phẩm mỗi ngày.

Đồ điện lạnh máy giặt

Nhờ có sự xuất hiện của máy giặt mà biết bao gia đình sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức giặt đồ mỗi ngày. Và dành thời gian đó để làm những công việc khác quan trọng hơn. Máy giặt có rất nhiều tiện ích như: giặt đồ, vắt quần áo cực khô,… Nhờ có máy giặt mà dù trời nắng, trời mưa hay trời lạnh thì quần áo bạn luôn được giặt giũ một cách sạch sẽ và thơm tho, khô ráo.

Bình tắm nóng lạnh

Bình tắm nóng lạnh là đồ điện lạnh cần thiết trong mỗi gia đình. Nó rất tốt đối với sức khoẻ của con người, đặc biệt là đối với người già và trẻ em. Tác dụng của bình tắm nóng lạnh là trữ nước, làm nóng nước trong thời gian ngắn và có thể giữ nước nóng trong thời gian dài. Với chế độ nước nóng thì bạn có thể tắm, rửa mặt,… đặc biệt là trong những ngày thời tiết giá lạnh.

Máy sấy quần áo

Máy giặt thông thường chỉ có công dụng giặt, vặt khô quần áo. Chúng ta vẫn phải phơi quần áo sau khi giặt xong. Nếu bạn không muốn mất thời gian phơi quần áo hãy sử dụng máy sấy quần áo. Đây là sản phẩm điện lạnh có tác dụng sấy quần áo, làm khô quần áo nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bạn sẽ có trang phục khô ráo, thơm tho, sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm máy sấy quần áo. Tuỳ thuộc vào kinh tế của bạn mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chi phí các mặt hàng điện lạnh bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều sản phẩm điện lạnh. Mỗi mặt hàng sẽ có mức giá khác nhau. Đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn đồ điện lạnh của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước như: SamSung, LG, Toshiba, Panasonic, Daikin,… Và tuỳ thuộc vào mỗi loại sản phẩm, kích thước, mẫu mã, tính năng,… mà có mức giá tương ứng. Mức giá các sản phẩm để bạn tham khảo đó là:

  • Điều hòa – máy lạnh có giá giao động từ 5 triệu – 31 triệu

  • Tủ lạnh – tủ đông – tủ mát có giá giao động từ 3 triệu – 80 triệu

  • Máy giặt có giá giao động từ 4 triệu – 12 triệu

  • Máy sấy quần áo giá giao động từ 7 triệu – 22 triệu

Đánh giá
Đánh giá

Đối tác của chúng tôi